Liên hệ chăm sóc khách hàng GO88

Khi nào cần liên hệ Go88?

GO88 luôn đảm bảo có thể xử lý tất cả các rắc rối của người chơi trong quãng thời gian tham gia chơi cược tại cổng game. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, bài bản, luôn thực hiện tốt các yêu cầu của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin chi tiết liên quan đến phần mục này.

Khi nào cần liên hệ Go88?

Trong quá trình anh em trải nghiệm tại cổng game GO88, đôi khi sẽ có một số vấn đề xảy đến bất chợt làm gián đoạn cuộc chơi. Để có thể xử lý trong thời gian ngắn nhất, người chơi hãy liên hệ ngay tới team hỗ trợ ể các nhân viên có thể hỗ trợ kịp thời những lỗi hệ thống hoặc các thắc mắc xoay quanh cổng cược. Dưới đây là một số trường hợp các bạn có thể liên hệ chăm sóc khách hàng để được giải quyết.

Khi nào cần liên hệ Go88?
Khi nào cần liên hệ Go88?

1. Gặp lỗi giao dịch

Khi tiến hành thực hiện giao dịch nạp rút tại cổng game, nếu các bạn không thể gửi yêu cầu về cho hệ thống hoặc trong quá trình giao dịch, hệ thống xử lý không đúng thông tin mà người chơi mong muốn, lúc này bạn cần liên hệ chăm sóc khách hàng, nêu rõ vấn đề của mình để các nhân viên có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho người chơi.

Từ trước đến nay, chưa xảy ra bất cứ một trường hợp nào liên quan tới vấn đề này, tuy nhiên cược thủ cần biết trước để có thể ứng phó kịp thời nếu như nó xuất hiện. Đặc biệt trong các trường hợp số tiền giao dịch không hiện đúng với những gì mà người chơi nạp hoặc rút, hãy chụp màn hình lại để yêu cầu hệ thống kiểm tra toàn bộ lịch sử.

Liên hệ chăm sóc khách hàng khi gặp lỗi giao dịch
Liên hệ chăm sóc khách hàng khi gặp lỗi giao dịch

2. Lỗi không truy cập được website

GO88 là đơn vị hàng đầu thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm giải trí chất lượng với mức tỷ lệ ăn thưởng cực cao. Chính vì vậy có rất nhiều người chơi ghé qua đơn vị để trải nghiệm. Điều này đôi khi dẫn tới tình trạng nghẽn mạng, khi có quá nhiều yêu cầu được gửi, hệ thống sẽ không thể tiếp nhận và xử lý toàn bộ. Nếu bạn gặp tình trạng này, hãy liên hệ chăm sóc khách hàng thông qua zalo, gmail,…để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Các nhân viên sẽ gửi cho bạn đường link dự phòng để có thể truy cập thay thế link chính.

3. Không hiểu rõ các quy định của cổng game

Đối với các anh em tân thủ lần đầu tiên ghé qua GO88 chơi cược, nếu các bạn không hiểu rõ những quy định, điều khoản mà đơn vị đưa ra, bạn có thể liên hệ chăm sóc khách hàng để được cung cấp đầy đủ những dữ liệu quan trọng liên quan tới luật chơi, quy định chung tại cổng game.

Các cách liên hệ CSKH của Go88 

Hãy lưu lại một số cách liên hệ chăm sóc khách hàng được cổng game chia sẻ dưới đây để có thể kịp thời chia sẻ vấn đề với những nhân viên hỗ trợ. Hiện nay, cổng game đem tới cho người chơi rất nhiều hình thức liên hệ giúp anh em cược thủ dễ dàng hơn trong việc giải quyết vấn đề.

Các cách liên hệ CSKH của Go88 
Các cách liên hệ CSKH của Go88
  • Liên hệ các nhân viên thông qua ô cửa sổ chat trên trang chủ chính: Đây là cách liên hệ thông dụng nhất. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng của đoạn chat, cuộc trò chuyện với nhân viên sẽ hiện ra, người chơi hãy mô tả vấn đề của mình thông qua tin nhắn.
  • Liên hệ thông qua zalo: Ở trang chủ cổng game, đơn vị sẽ cung cấp tới người chơi số điện thoại, các bạn hãy tìm số đó trên zalo sau đó nhắn tin để cho các nhân viên biết tới vấn đề của mình.
  • Xử lý rắc rối bằng việc truy cập vào gmail cổng game: cổng game sẽ cung cấp cho người chơi địa chỉ gmail, tuy nhiên nếu người chơi gửi tin nhắn qua hình thức này cần phải chờ khoảng 1 đến 2 ngày thì mới có kết quả. Bởi lẽ đa số các trường hợp liên hệ qua gmail đều là những vấn đề nghiêm trọng liên quan tới quyền lợi của khách hàng.

Những lưu ý khi liên hệ Go88

Khi liên hệ chăm sóc khách hàng của GO88, các bạn cần chú ý tới một số vấn đề quan trọng dưới đây.

  • Các trường hợp rắc rối mà lỗi là do người chơi, cổng game sẽ không xử lý mà thay vào đó, anh em cần tự tìm hướng giải quyết.
  • Mô tả đầy đủ các vấn đề mà mình gặp phải, đối với trường hợp liên quan tới giao dịch, bạn cần chụp lại lịch sử nạp rút để cổng game dễ dàng xử lý.
  • Nếu gặp rắc rối, anh em hãy liên hệ cho nhân viên trong vòng 24h để có thể được xử lý một cách nhanh nhất.
Những lưu ý khi liên hệ Go88
Những lưu ý khi liên hệ Go88

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền Go88

Lời kết

Liên hệ chăm sóc khách hàng của GO88 đảm bảo đem tới cho anh em một không gian chơi cược chuyên nghiệp, an toàn. Bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề, cần được hướng dẫn thì chỉ cần liên hệ tới nhân viên, toàn bộ sẽ được xử lý trong thời gian nhanh nhất. Đừng quên ghé thăm cổng game để cập nhật các thông tin xoay quanh thị trường cá cược đầy hấp dẫn này.